hi mga mommies, ask ko lang po if normal lang maramdaman galaw ni baby sa halos baba na ng puson? as in mababa yung nararamdaman kong galaw ni baby malapit na sa vageygey, mag 6 mos pa lang po ako preggy

2 Replies

sakin din mamsh dun ko Siya nararamdaman palagi. parang pag ganitong months ata mamsh mababa pa pwesto Niya.

yes po normal po ganyan po ung 3rd child ko . boy ksi sya pero ung mga ate nya hindi gnun