mataas or mababa po ba yung tummy ko?

hi mga mommies. ask ko lang po if mababa na po ba or mataas pa rin po yung tummy ko? June 26, 2020 po kasi kabuwanan ko na? Hehe kahit second mommy na ko worried pa rin ako gawa ng limit lang nagiging kilos ko kasi sabi ng ob ko magbedrest raw ako at wag masyado magkikilos. ?

mataas or mababa po ba yung tummy ko?
11 Replies

same tayu sis june 26 edd ko at bed rest lng ako whole pregnancy. medjo mataas padin same tayu. sana maka raos na tayu. have a safe delivery mommy

4y ago

sana nga mommy makaraos na tayo. tiwala lang 🤗❤

Mommy mataas pa po lakad ka tuwing umaga at hapon .. para matagtag ka

4y ago

gusto ko nga po gawin yan kaya lang. sa umaga lang ako nakakatulog gawa ng di makatulog sa gabi😅

Parang mataas pa po sya... Sa akin po july 7 edd

4y ago

same mommy🤗

Konting konting tumbling na lang Sis! Congrats!!

Medyo mataas pa mommy😊

4y ago

thanks po 😊

Medyo Mataas pa po mommy.

4y ago

thanks po. sabi po kasi ng midwife ko balik raw po sa June 14 para i.e nya raw po ako e😅

Same tyu ng duedate

mataas pa po

4y ago

😊😊😊

mataas p sya

4y ago

thanks po. sabi po kasi ng midwife ko balik raw po ako june 14 para i.e nya raw po ako

Mataas po..

4y ago

thanks po. sabi po kasi ng midwife ko balik raw po ako june 14 para i.e nya raw po ako 😅