Torticollis

Hello mga mommies!! Ask ko lang po if may kakilala kayo na pedia na pwede icheck if may torticollis ang anak ko? If open ang clinic? Salamat!! Will really appreciate the help.. sobrang worried ako sa bunso ko.

Torticollis
5 Replies

Hi mommy! Si baby po ba laging nakaright side yong head kapag natutulog? As in nakalapat katawan pero yong head naman parang twisted/facing sa right/left. Baby ko kasi laging nakaleft side kaya nagwoworry ako baka magkaganyan.

4y ago

Nabasa ko nga sa google maganda maaga pa lang ipacheck na para raw macorrect pa..kaya minsan nilalagyan ko harang left side nya kapag natutulog para lilipat naman sya sa right. Medyo flat nga yong head nya sa kaliwa eh sana makahabol pa sa pagbilog.

halo po...mzta ang baby nyo po?...naging ok napo ba baby nyo sa torticollis?...same case din kasi sa baby ko...anong ginawa nyo para maging ok na..mag po4 months na sya dis 18 po...sana may maka pansin

1y ago

kumusta po baby nyo naging okey poba mi

Ang cute cute nman Ng baby mo.. hmm try mo Po sa mga pedia sa NCH or sa PCMC. Inquire Po Kayo thru phone. Or PGH

Kmusta po babies niyo na nka-tilt ang head? umokay na po ba? ano po ang ginawa niyo?

sis, kamusta na c baby mo. c Lo ko ganyan din 4 months sya🥺

2y ago

Kamusta po ang mga babies nio