SIDS (Sudden Infant Death Syndrome)

Hi mga mommies ask ko lang po how to avoid SIDS medyo nakakatakot ko po kasi yung mga nababasa kong stories about it 😔 im a first time mom po and my baby is 3months old po. Medyo natatakot na po tuloy ako lalo na sa night pag natutulog na kami 😞. Thank you for answering my questions and for the tips too

1 Reply

Co sleeping po ba kayo ni baby or sa crib po sya? Make sure lang po na walang anything na makakatakip sa face nya habang natutulog. Mas okay if nakatihaya sya matulog.