SIDS (sudden infant death syndrome)

Not bf related: Paano po matulog si Lo nyo? Nkatagilid kasi si Lo ko if in case lumungad, sa gilid sya dadaan. But Im worried about SIDS(Sudden Infant Death Syndrome) isa daw sya sa cause na position ng pagtulog if im not mistaken. Thank you.

2 Replies

i do that too. lalo n pag bagong dede.. pa side ko siya patulugin pag binababa, advised n rin ng pedia namin para iwas bumalik sa lungs yung lungad niya, pero after 2-3hrs tinitihaya ko rin siya..