pregnancy

Mga mommies ask ko lang po ha, palgi kasi nasa right side si baby eh ..tpos may gagalaw po s ibaba ng aking boobs, may aalon o gagalw din po s mya taas ng pusod ko, minsn nrrmdman ko po na , may nagalaw dn po s may singit ko... Malikot n sya ..im almost 28 weeks n po , ano po s tingin nyo, nakapwesto n po ba o breech prin??thank u po s sasagott??

2 Replies

Nung buntis ako kung saan saan din nagalaw si baby. Pinapatugtugan ko na lang sa may puson para sundan niya yung tunog at makapwesto siya ng cephalic.

4y ago

Cephalic naman siya. Malikot lang talaga.

Hnd p ksi ako nkkpag pcheck up eh.. nung 4 months tummy q lang ako nkapg pcheck up. Inabutan n ksi lockdown...

4y ago

Okay lang yan. Matagal pa naman yan, iikot pa si baby.