pregnancy

Mga mommies ask ko lang po ha, palgi kasi nasa right side si baby eh ..tpos may gagalaw po s ibaba ng aking boobs, may aalon o gagalw din po s mya taas ng pusod ko, minsn nrrmdman ko po na , may nagalaw dn po s may singit ko... Malikot n sya ..im almost 28 weeks n po , ano po s tingin nyo, nakapwesto n po ba o breech prin??thank u po s sasagott??

2 Replies

Hnd p ksi ako nkkpag pcheck up eh.. nung 4 months tummy q lang ako nkapg pcheck up. Inabutan n ksi lockdown...

4y ago

Okay lang yan. Matagal pa naman yan, iikot pa si baby.