Vaccine kay baby

Hi mga mommies. Ask ko lang po allowed po ba na yung vaccine iuwi sa bahay galing brgy health center at i-inject ng hindi nurse? Ganun po kasi ginawa nila sa baby ko. Tapos yung baby ko nag tatae at suka po sya hanggang ngayon tubig na lang po tinatae nya. Pinapainom ko po sya ng pedialyte pinapakain ng saging. Ang vaccine po binigay sa kanya ay OPV at PCV. Ano po ba dapat ko gawin sa kanila? Para mapanagot? Salamat po#pleasehelp #advicepls

10 Replies

dpt po hnd kau pumyag n s bahay ivaccine c baby s center lng po dpt gngawa un at hnd po allowed n iuwi ang pang vaccine for baby

2y ago

wala po kasi ako sa bahay ng time na yun. wala din po silang abiso na magvavaccine sila.

Related Articles