Vaccine kay baby

Hi mga mommies. Ask ko lang po allowed po ba na yung vaccine iuwi sa bahay galing brgy health center at i-inject ng hindi nurse? Ganun po kasi ginawa nila sa baby ko. Tapos yung baby ko nag tatae at suka po sya hanggang ngayon tubig na lang po tinatae nya. Pinapainom ko po sya ng pedialyte pinapakain ng saging. Ang vaccine po binigay sa kanya ay OPV at PCV. Ano po ba dapat ko gawin sa kanila? Para mapanagot? Salamat po#pleasehelp #advicepls

10 Replies

both vaccine po ang inuwi? opv i think pwede naman iuwi since oral naman as long as good for single dose. i think best to get the full story, sino nagpauwi, bakit pinauwi, yung angadminister ba ng vaccine if not nurse, baka from other medical field or with training about vaccination.

both vaccine po ang inuwi po dito sa bahay. hindi po alam ng municipal health office po patago lang po inilabas sa brgy health center po. kasabwat ung nurse doon. naconfine po. hindi rin po alam ng brgy. captain na nilabas po ung vaccine.

hi? baka po may mga pinagliitan kayo Ng damit na pang baby girl malapit na po Kasi Ako manganak? para po sana makatipid kasi daming bibilhin

dpt po hnd kau pumyag n s bahay ivaccine c baby s center lng po dpt gngawa un at hnd po allowed n iuwi ang pang vaccine for baby

2y ago

wala po kasi ako sa bahay ng time na yun. wala din po silang abiso na magvavaccine sila.

Pag injection po dapat sa licensed po mag inject. Either midwife or nurse. Di po pwede ibigay lang ng kung sino yan.

Sino nag inject kung hindi mga taga brgy healthworker? Dapat licensed lang ang allowed magbigay ng meds na ganyan.

first time ko maka malaman na may ganyaN pala... may mga vaccinator Naman sa center

Brgy health workers were trained nman.. if watery n ang nilalabas ng bata plsss go to ER n

2y ago

patago po nila nilabas ung vaccine. naconfine po ng 2days ang baby ko.

hala bakit mo pina inject sa walang alam maam .tsaka bakit pinauwi sayo yung gamot

2y ago

hindi po ako nag uwi ng vaccine sa bahay. wala po kasi ako sa bahay nung time na yun at wala din po sila inabiso na mag vavaccine

ilang months na baby mo momsh?

2y ago

9 months po.

Related Articles