Late talker.

Mga mommies ask ko lang po. Any advice po yun 2 y.o baby ko gang ngayon dipa sya nakakapagsalita. Ano po kaya magandang gawin? Normal lang po ba yun. Lagi ko naman sya kinakausap. Hays... Sana matulungan nyo po ako. Salamat po sa sasagot.

3 Replies

pa checkup nyo na po momsh sa developmental pedia. same din with my son mag ti 3 na sya sa 27 until now non verbal padin sya. nag OT na kami po.

3y ago

2yrs.o na... nung 1yr&8mos ko sya dinala sa devped. di ko pa sya maipasok ulit sa therapy, risky malayo samin yung therapy center and mahal. nag provide na lang ako ng toys at ako na yung nagtuturo

same pa check po sa developmental pedia, para po mapanatag kayo. huwag po isawalang bahala para di pagsisihan. sayang po ang time 🤍🤍

Oh. J Bhutan p

Related Articles