Cerelac

Hi mga mommies ,ask ko lang ,pag ba sinasangkapan nyo baby nyo ng Cerelac sinusunod nyo ung sa box kung ilang oz at ilang tablespoons and dapat ilagay? Tsaka mineral water ba gnagamit nyo or pakulo ng water tpos palamigin? Thanks sa papansin

2 Replies

tansya tansya lng hahaha pero pede mo nmn sundin un mas maganda kung medyo mainit konti ung tubig para mas mabilis madissolve un cerelac

5y ago

Oo gnun gnawa ko,kc nung una sinundan ko ung sa box sobra dami, d naman nia naubos ,saying lang