???

Hi mga mommies ask ko lang paano mo malalaman kung bumana na ing bayag ni baby kasi nung pag kapanganak nya sabi ng pedia di pa daw bumaba di ko kasi alam kung paano ggawin dapat daw pag 6mos na siya bumaba na .. ?

2 Replies

Hlow mam Soo ano update bumaba lng Po ba Yung testicle ni baby??

Mommy sorry ano sabi pedia need bumaba dapat?

4y ago

yes po. imonitor dw every month pero wala parin ata pagbabago.. tinatanong ko naman kung ano dapat sabi ng pedia wala naman daw dapat gawin.