Reward points

Hi mga mommies! Ask ko lang paano madadagdagan yung points ko? As of now may 30 points pa lang ako?. Thank you!

24 Replies

Maging active kalang po momsh, tsaka may limit per day ang pag sasagot hanggang 30 points lang pwde mo ma accumulate per day. Pero pwde ka pa din mag sagot. Ma eenjoy mo naman din mag tambay dito kahit walang points kasi ang dami mo matututunan.

Answer ka mommy ng polls and questions, ask question and post pics. Make sure di anonymous post and replies mo. 😊 30 points/day ang pwede mo maearn

Eto po ang ways to earn points. Reminders: anonymous post no points, max of 30 points a day only

Sagutin mo lng ung tnong as long na alam mo ha, mgtanong k n din if ever my concerns ka po

pag nagreply ka po sa mga post may 1point ka, pag 1st to answer ka sa mga question 2points po..

sagot lang ng sagot tapos daily open ka sa app ako bago lang naka 225 points na

Kapag vip member po mas marami pwde ma gain na points everyday or 30 lang dn po

5y ago

panu po sumali sa VIP po?

Sagutin mulang mga questions momsh Yung mga ponopost ng member dito hehe

Sagot ka lang sa mga tanong sis hehe tapos post ka din.

mag comment lng po kau sa mga questions magkakapoints kapo