Usapang singit po

Nangangati po ung singit ko mga momshie even though winawash ko naman sya at kahit after wash d paren po nawawala normal po bayun? 36 weeks and 5 days pregnant #1stimemom

2 Replies

Try nyo po mag lotion or moistuzer mamsh. Dry skin kasi tayo lalo na malaki na tummy mo nasstretch ang skin kaya itchy din. Or stay hydrated po. damihan nyo po water intake niyo mamsh.

baka po sa soap na gamit mommy. try to wash ng water lang then punasan po agad para matuyo.