Newborn 3 Weeks

Mga mommies, ask ko lang. Normal ba na parang pag humihinga si baby eh parang may gahak sya? Di naman kasi barado nose nya. Wala din sya sipon. Worried lang ako. Wala kasi Pedia ngayon kaya di kami makapag pacheck up.

2 Replies

Hi mommy. I have the same issue with my second child born prematurely at 34 weeks. 3 months na sha ngayon and last check up namin sa pedia when I asked ok lang naman daw yun. small pa daw kasi ang nasal passage ng newborn so kahit a bit of dryness lang or extra mucus sa nose it can make them have noisy breathing or sometimes parang nagssnore. Basta clear ang lungs pagcheck ni pedia wala daw problema si baby :)

4y ago

Same sa 1st baby ko po..premature din sya,sabi ng pedia normal lg nman dw yun..prang something sa laway nla..