Newborn 3 Weeks

Mga mommies, ask ko lang. Normal ba na parang pag humihinga si baby eh parang may gahak sya? Di naman kasi barado nose nya. Wala din sya sipon. Worried lang ako. Wala kasi Pedia ngayon kaya di kami makapag pacheck up.

2 Replies

Sabi daw mo no dr.Richard Mata, yan daw eh dahil sa overfeeding po. Meaning instead na 2-3 hrs bago padedein c bby nagiging 1 hr after.. xempre bbigyan din nating ng milk kc humingi at gutom eh.. pero overfeeding daw po tawag don at yan ang cause kng bakit parang may barado sa pag hinga ni bby