Pimples

Hi mga mommies, ask ko lang may nakaranas nba dto ng nagkaroon ng malaking parang pimples or pigsa sa pempem habng buntis, yung sakin kasi malaking bilog na bukol na prang pimple sya wala namn syang nana kaya hindi sguro pigsa ito tska masakit. ano po ginawa nyo mga mommies? salamt po

1 Reply

Nagkaganiyan ako sis nung buntis ako dami nga eh. huwag mo gagalawin or tirisin ha kasi right after ko manganak nawala din sila agad. swear 😊 kinabahan ako noon kasi may history ako ng std pero di naman ako postive sa hiv nung nag buntis tsaka na cure ko naman std ko long long ago pa. hehe. pero normal naman yan sis.

4y ago

salamat mommy, sobrang sakit kasi nya bfore nagkaroon din ako sa kabilng side ng pempem dlawa pa nga pero hindi nmn gnun kasakit tpos after ilng days nawala din nman sila, etong last yung masakit as in ang hirap makatulog pati puwesto ng tulog, wala nmn syang mata or nana nakikita para bukol na pimple na malaki na masakit.