Gender Reveal on the day of Delivery

Hi mga mommies, ask ko lang.. may nakapagtry na ba dito or nagbabalak na malaman gender ni baby on the day ng delivery? How was it?

1 Reply

Mgnda yan xa mommy pero ung bilihin mo lang na mga gamit or damit nya unisex po pwede all white or anything na pwede sa girl or boy.. Gusto ko sana yang ganung set up kya lang ung OB ko excited din xa and cnabi nya agad sakin hahaha nwala tuloy ung thrill. last part ung dlawng anak puru boys hahaa

4y ago

Boy gusto ni husband pero ako mas excited ako sa girl. Hahaha