Ultrousnd

How many percent that the ultrsound is legit? bkt my mga nagkkamli po sa pag identify ng gender? from the day of ultrsound to the date of delivery.

2 Replies

minsan maagang nag pa gender or nag pa ultrasound si mommy ( mga 6 months pa lang ganun) kaya d pa fully developed ang kasariaan ng baby. Kaya mostly na ob pinapaulit sa 7 to 8 months para mas sure ang gender ni baby.

4y ago

Yung sa case ko naman nag pa gender kami nang 6 months pero sabi ng ob para mas sure kami ulitin namen ng 7 or 8 months.

Base sa experience ko po. Mga 95 percent po na accurate ang ultrasound. .merong ngkakamali po pero rare lng. Siguro too early sila ngpaultrasound. Mas maganda po yung ultrasound na 3d. Kitang kita tlga.