Gender Reveal Party or On-the-Day of Delivery

Hi mommies, FTM here. I just wonder if there are some parents who prefer to throw a gender reveal party especially as First Time Parents or mas pinili isurpresa ang mga sarili on the day ng delivery? Me and my husband are having second thought. Hahaha Nagplaplano pa lang kasi kaming magbaby, ayaw na namin ng gender reveal party parang iniisip namin na baka sa mga susunod na pagbubuntis hindi makapagpa gender reveal party. Parang gusto din namin na on the day of delivery na lang but here it comes, preggy nako at next ultrasound ko malalaman na gender ni baby. Nakakaexcite actually. Parang gusto ko na tuloy magpa gender reveal party (maybe by October). Pero parang gusto ko din na on the day of delivery na lang. Kayo ba mga mommies? meron ba ditong FTM na nakapagpigil ng excitement at on the day of delivery na lang sinurpresa ang sarili? ☺️

1 Reply

FTM here too. Doon ako sa gender reveal party lalo na if may budget naman. You can share the excitement to your families. Pero I wonder how it feels kapag on the day ng delivery mo malalaman. hehe Parang exciting din para sa First time Parents.