Motor

Mga mommies ask ko lang nag woworry din kasi ako.. If may bad effect ba kay baby ang pag angkas aa motor.. Susunduin kasi ko ng husband ko cavite to paranaque 8weeks pregnant po.. Thank you sa mga sasagot❤

2 Replies

Okay lang po kung di ka maselan. 32 weeks na po si baby sa tummy pero until now umaangkas pa din po ako sa motor. Maingat naman po si lip pag angkas ako😊

If di ka naman maselan ok lang. Also, wag lang masyado matagtag sa byahe like mga rough road. Ingat sis!