Hindi nakapag-TDAP vaccine, okay lang po ba yun?

Hi mga mommies, ask ko lang kung ok lang ba hindi nakapag TDAP vaccine? 35wks na po ako, naubusan kasi stock sa OB ko

7 Replies

sayang kung may vaccine ka magkakaantibodies katawan mo at maipapasa mo sa baby mo para protected sya habang di pa sya pwedeng mainjectionan ng vaccine.

4mo ago

ask ko lang po if nag pa anti tetanus na po yung nanay nung buntis may effect pa rin po ba sa 1 yr old po yung anti tetanus. ty po

Inquire ka po sa mga health centers or mga Pedia kasi nagsstock sila ng TDAP vax.

Better na meron, para protection din kay newborn pagLabas nya. ☺

better po if magpapa tdap vax ka. for you & ur baby yan

saan po ba meron ?

Ano po yung TDAP vaccine?

4mo ago

Tetanus Diphtheria Pertussis