pag tulog lagi sa car seat masama ba?

hi mga mommies ask ko lang kung nakaka kuba o sama sa likod ni baby yung laging pagtulog dito nakasanayan na niya kasi dito lagi matulog kapag nilalagay ko sa kama or flat surface nagigising agad tas umiiyak pero pag dito sa car seat siya nakahiga himbing lagi ng tulog niya. worried lang po 1 month palang kasi baby ko.

pag tulog lagi sa car seat masama ba?
2 Replies

Sanayin mo po sa bed din baka may di magandang epekto yan pag matafal na diyan siya lagi natutulog moms.

Not advisable po. Baka di sya makahinga.