No record sa center...

Mga mommies? Ask ko lang kung makakaavail pa din si baby ko ng free vaccine sa center kahit wala akomg record na nagpa check up ako during pregnancy ko? Salamat po sa sasagot #1stimemom

3 Replies

Ok lang po yun kahit wala po kayo record pwede pa rin pa inject si baby sa health center. Gagawa po sila ng bagong record para kay baby po basta taga diyan po kayo sa barangay kung saan niyo po papabakunahan si baby po.

4y ago

Salamat mommy ♥️

yes nman po mamsh.. record nman po ni baby un ee.. d nman po sa prenatal nyo

4y ago

Salamat po talaga mamsh ❤️

yes po makakaavail pa din si baby.

4y ago

Mommy papano? Sbe po kase nila di daw pag walang record. Thanks mamsh