Feeding Bottle

Hi mga mommies, ask ko lang kung bakit ayaw na dumede ng baby ko sa bote?? 3 months na sya pero nung mga unang buwan dumedede pa naman sya sa bote. Kaso nung isang beses ko lang syang hindi napainom sa bote, ayaw na nya gusto na nya lagi puro sakin na dumede :(( Mahihirapan tuloy ako pag aalis alis or magdedeliver kasi hanap hanap nya dede ko. Ask ko lang ano ba dapat gawin??

1 Reply

Hanap kapo ng malambot na nipple

4y ago

Nakailang bili na kami ng ganon sis ayaw nya parin dedein :((