Vitamins 💪

Hi mga mommies ❤️ ask ko lang kung ano magandang vitamins na pampaganang kumain ang pwede ipa-take sa 2 years old? Tyi.

2 Replies

PaConsult mo kay pedia mommy. Pero sa panganay ko hindi naman nirecommend ng pedia naghanap lang ako ng magandang vitamins for kids sa mercury at tiningnan ko content.. Effective naman sa anak ko Nutri10plus.. Ang gana niya kumain dating payatot ngayon taba taba na.. 😅 Di maawat sa pagkain food is life na siya

better if si pedia ang magrekomenda ng vitamins na aakma kay baby. sa amin, ang vitamins ng mga bata Propan TLC tsaka Ceelin with Zinc.