Baby

Mga mommies ask ko lang kung ano kaya nangyari sa ari ng baby boy ko kasi mamumula yung dulo ng ari nya na parang namaga ng konti. Thanks po sa sasagot.

6 Replies

Di po kaya rashes? Ganyan din nangyari sa baby bro ko recently lang. Ito lang binigay sakanya ng pedia nya nung una, tapos nung di ata sya nahiyang drapolene pinalit medyo wala na ngayon.

mommy ganito b nangyare sa bb mo. anu po ginwa nio ngaalala ako kay baby ko

Ipacheck mo mommy sa pedia. Hindi ko kasi naexperience ito sa baby ko.

ano po ginawa nya. parang may ganyan din baby ko

Ganyn din sa baby ko ano pung gunawa nyo ?

Baka nakagat ng langgam yan