good pm mga mommies

ano po bang gamot sa ari ng baby boy ko ung dulo parang maga na namunula

7 Replies

Better po kung makikita personally ng pedia para maassess properly. Iwasan po ang pag seself diagnose lalo na genitals na ni baby yung involved. Hoping na maging okay na si baby mo mommy.

Diprogenta yung nireseta ng pedia sa kapatid ko ganyan din recently lang pero di sya nahiyang, kaya swinitch sa drapolene kaya medyo okay na. Pacheck up po sa pedia para sure.

Depende po kung anong cause. If hndi alam ang cause wag mag self medicate..genitals yan ng baby baka mapano...ask ka sa pedia hanap ka teleconsultations ngayon

Bka nbabad yan mommy sa diaper minsan ksi mainit din ihi nla kaya gnyan better na pahanginan mo din sa umaga huwag mo Diaperan sa umga po

4y ago

Ty po ..bka nga kc lagi puno diapers nya

Pag ganyan mommy sa pedia mo na i ask kasi medio risky pag dito.. Sila kasi makikita nila kagad..kung ano problema

Pacheck up mo na. Baka mag suggest kami. Di pala pwede sa bata, baka mas lalo pang lumala

Better mommy ipacheck kay pedia.