1st Movement ni Baby

Hi mga mommies, ask ko lang ilang weeks kayo yung 1st time nyo naramdaman yung paggalaw ni baby sa tummy nyo? First time mom here and I’m currently 16 weeks and 5 days pero di ko pa sya nararamdaman. Medyo worried lang po. Thank you.

2 Replies

pwede din momsh or anterior placenta mo momsh? iba iba din talaga kasi, yung iba kasi mga 18w pataas na pataas. try mo higa momsh sa side tapos na walang ginagawa mga 2 hours focus ka lang. minsan kasi pag madami tayo ginagawa di nadin napapansin