Pag taba

hi mga mommies, Ask ko lang ilang months ba dapat mag diet na para di mahirapan manganak? September na kasi due date ko 5 months na ko ngayon, parang ang laki ko kasi mag buntis, ayoko po ma CS any advice po kung ilang buwan dapat control na sa kain?

1 Reply

Usually iaadvise ka ng ob if need ng magbawas g calorie intake.

4y ago

What if po naabutan ng lockdown di kasi makapag pacheck up since march, kaya wala kong idea, pero usually ba ilang buwan pinag dadiet?