mga mommies ask ko lang ilang dmit ni bby ang need pag asa hospital na..?i packed 2 sets of clothes enough na po ba yun?

5 Replies

Ako dati, 4 sets plus a going home outfit at may mga extra tieside pa. Mas ok na sobra kaysa kulang. Minsan kasi kailangang palitan si baby pag sumuka o pag nadumihan ang damit niya kaya mas madami akong dinalang tieside.

8y ago

ganyan din ang ginawa ko per set may mittens, booties, long sleeve tieside, short sleeve tieside, pajama, blanket at mga dalawa o tatlong lampin... lagi kasing nalunggad ang baby kaya dapat may panpunas kaya may lampin..

Just to be sure, you can bring 5 sets of baby's clothing. Sa hospital kung saan ako nanganak, I was given a checklist of the things to prepare. 5 set of baby dress ang nirequire nila.

May dala akong 4 sets ng plain whites plus 1 pang-uwi na damit. Ang nagamit lang ay 2 plain whites and yung pang-uwi. Overnight lang kami kasi normal delivery ako.

Ok na po yan kase usually nag bibigay din ang karamihan sa mgs hospital ng damit ng bata.

8y ago

pg normal delivery po ba..ilang days ng ttgal sa hospital?