Packing My Hospital Bag

Hi mommies! FTM here. Ilan days po ba nagsstay sa hospital pag nanganak? Nagaayos po kasi ako ng hospital bag namin ni baby and feeling ko andami ko dala hehe 3 sets of baby clothes dala ko tas mga 1 dozen na diapers. Sobra ba yun? Appreciate your opinions po.

1 Reply

Pag walang complications mamsh,at normal po ang panganganak,2-3 days lang po. 🙂 Okay din magdala ng diapers just incase. Kasi yung ibang hospital,sila ang nagproprovide ng diapers. Depende po sa hospital. 🙂