Contraction? Or Si Baby Lang?

Mga mommies.. Ganito manigas tyan ko.. Umaangat tlga.. Medyo masakit at napapaihi ako. Ung sakit ndi nmn ngtatagal less than 1 min pero minsan sunod sunod n.. I am worried if contraction ba un? Or si baby lng? Please share your thoughts.. Btw im 29w preggy.

Contraction? Or Si Baby Lang?
2 Replies

Baka Braxton Hicks contractions lang mamsh. Pero kung consistent na kasi yung pain. Kunwari every 4-5 mins sasakit sya and hindi natatanggal yung pain maski gumalaw galaw ka. Contractions na talaga yan mamsh. Pacheck up ka na po kaagad kapag ganun.

Baka malapit ka na manganak momi. Ask your ob