Just Wondering..

Mga mommies.. Ask ko lang if okay lang ba gumamit dulcolax suppository? Problema ko tlaga ang constipation.. As in talaga.. Haist.. Nd kasi ako comfortble.. Im 4 months preggy. Thanks..

5 Replies

Senokot forte ang nireseta skin ng ob constipation din ang problem ko ng mga 2 to 3 mons. Aq... As needed lng po ang pag inom.. Pero hnd ko xa tinake ng increase fluid intake nlng aq, vegetable and fruits lng madalas ko kinakain para umayos bowel movement ko... Then iniwasan ko muna mag meat.. Ngayon nsa 4th mons. Aq maayos n ung bowel movement...

hi momshie.di ka sure sa binigay sayo better na mag 2nd opinion ka. and sana mapa explain mo na mabuti kung yan bang dulcolax is walang magiging effect sa baby.. :)

iba ang nireseta sa akin ng OB ko and sinabihan nya ako na inumin lang yun if hopeless na talaga. Better consult your OB po prior usage.

parang safe naman. pero mas safe kung magtanong ka sa doktor

Mas safe kung humingi ka ng opinion sa OB mo sis.

Related Articles