8 days old

Hello mga mommies, ask ko lang if mawawala na ba ang paninilaw ng mata at balat kapag naarawan si baby? Ganu katagal dapat sya paarawan. 2nd tanong, kelan po dpT dalhin ang baby for followup checkup after madischarge sa 0spital. Tia sa sasagot

1 Reply

evryday po nyo paarawan si baby between 6-7am and dapat po wala syang damit and frequent breastfeeding din po para mas mabilis mawala paninilaw nya si baby ko aftee 2 weeks namin sya dinala sa pedia nya for follow up check up