1cm Dilated

Hi mga mommies! Ask ko lang if ilang araw or weeks kayo nanganak nung sinabi ng ob na 1cm na kayo? Abd pinainom din ba kayo ng evening primrose? Thanks sa mga sasagot ?

1 Reply

Depende yan mommy kung gaano kabilis magdilate yung cervix mo. Ako stuck sa 1cm for a week at di talaga sya nagdilate kusa, sinaksakan lang ng pampahilab at finorce na putukin yung panubigan ko para mag dilate.

5y ago

Uu mamshie humaba hehe. Pero ok naman na sya ngayon 3 months na sya. Di ko sure kung ginanun ako mommy, baka hehe kasi ang laki ng anak ko eh 😂