Rewards Option Issue

Hi mga mommies. Ask ko lang if ganto rin ba yung rewards option ninyo? Wala talagang lumalabas na kahit ano? More than a month na kasing ganyan sa akin. Sayang naman ang points hindi maka-redeem. Meron ba same issue dito or sadyang ganyan lang muna yan ngayon? Thank you sa mga sasagot 😊

Rewards Option Issue
1 Reply

sa akin naman po may lumalabas na rewards ( kahit yung mga previous na sold out na) try nyo po na mag log out and mag log in po ulit sa app.

3y ago

you're welcome. 💙❤