Implantation

Hi mga mommies, ask ko lang if ganito ba itsura ng implantation nag simula to 1 day before period and then parang watery pink discharge siya and then cramps, possible ba na ang implantation is bright red and mejo watery mga momsh. Thank you po 💕

Implantation
1 Reply

mamsh, consult ka kaagad sa ob mo. ganyan rin kasi ako noon pina transV nya ko ulit during 8weeks since madalas yung spotting. thank god wala naman bleeding, possible raw implantation yun.