first time mom

hi mga mommies ask ko lang if eto na po ba yung mucus?, pasintabi po muna yung sa naunang pic kasi is kaninang 10am ko siya nakita sa panty ko then maya maya po nanakit na yung balakang tsaka bandang puson na parang naiihi pero tapos nung na lessen na yung sakit umidlip po muna ko then pag gising ko po ng 2pm sakto di na po sumakit yung balakang tsaka puson ko yung nasa pangalawang pic na po yung nakita ko nung umihi po ako, btw po 35weeks and 2days na po akong preggy, na inform ko na din po yung lying in na pinag check up-an ko po buias pa po kasi balik ko for follow check up.

first time mom
1 Reply

Kamusta naman ikaw now mommy? Never ako nagkaganyan eh nag bloody show kasi ko na brown nung nanganak ako at 38weeks.