S E X

Hi mga mommies ask ko lang how soon can you get pregnant after giving birth.. 4 weeks after giving birth kasi nag do na kami ni hubby putok sa loob ngayon mag 7 weeks na since nanganak ako siguro mga thrice ng pinutok sa loob.. C section ako btw kaya natatakot ako majontis ulit.. 1st baby ko yun btw.. And if ever anong contraceptive pills ang pwede sa breastfeeding mom

1 Reply

Mag pt ka muna ... mahirap yung ganyan... minsna mas mabilis mabuntis pag cs ka...