Sermon ni OB

Hi mga mommies. Ask ko lang how can you handle yung OB nyo kung kayo nasa sitwasyon ko. Actually i have Rheumatic heart Deasies and painless normal ako sa Panganay ko. 2yrs. And 4 months na yung first baby ko and now im 9weeks pregnant. Sinesermunan ako ni OB kasi sobrang tigas ng mukha ko para sundan pa yung anak ko. I know its for me din naman yung sinasabi nya pero parang ang OA lang kasi ng dating sakin na halos umiyak na ko sa sobrang sermon nya sakin.

17 Replies

Palitan mo na yan. Di nya worth ang bayad sa check up mo sis

Palit ka nalang ng OB sis. Hahah sobra naman ata siya

Pag hindi approachable ang ob. Mag palit

Change ob ka po kung hnd ka ok sa kanya.

Palit ka ng ob pag ganyan

Change ka lng ng OB.

Palit ka na po ng OB