pregnancy

Hi! Im a first time mom. I am now 34 weeks pregnant and simula nag 7 months yung tiyan ko madalas na sumakit yung kanang tagiliran ko dun din kasi madalas pwesto ni baby at sobrang likot niya kaya ngayong 8 months na yung tiyan ko lalong sumakit lalo na pag gumagalaw siya. Pero what bothers me kasi kahit hindi siya gumagalaw sumasakit yung tagiliran ko kumikirot siya normal lng po ba yon? I hope someone can answer me because I am worried for my health and for my baby. THANK YOU ❤

1 Reply

keri lng yan momsh. ingat nlng sa kilos. lalo na sa paglalakad 😊 saken nga, kala ko nagzuzumba sa loob ng tummy ko 😍😍

4y ago

always left side momsh. mas ideal sa left. 😊