Pregnancy Calculator

Hi mga mommies! Ask ko lang may gumagamit ba ng app nato? Kasi ang due ko is dec 9 pero pag tinapat ko siya sa week 37 mga last week ng November pwede nako manganak. Sana totoo kasi excites nako makita si baby eh. Para kahit papaano healed nako pagdating ng december since medyo maraming ganap. Thank you mga mommies!

Pregnancy Calculator
1 Reply

gumamit na rin ako ng ganyan nakalimutan ko na yung apps na yun, pero pang reference ko lang sa mga development ni baby at kung anu dapat kong gawin. yung EDD kasi hindi talaga masasabi eh minsan advance o late sa date

5y ago

opo nakakaexcite talaga pag ganyan, basta be prepared momsh at be happy lang. goodluck at congrats po, have a safe delivery!