Nangangating ari

Hi mga mommies ask ko lang ganito din ba kayo katulad sakin na nangangati ang gilid ng ari hindi sya mismong pwerta pg nababasa is sobrang kati nya . im 34weeks na po ..ano po kya mgandang gamitin ..sana po masagot maraming salamat po

1 Reply

try betadine femwash and warm water pag mag hugas and make sure na hnd cotton gamit mo panty. wag din magsuot ng masikip.

2y ago

sis bettee pach3ckup ka na po lalo na nagcocontract tiyan mo