Poop ni baby

Hello mga mommies. Ask ko lang, every ilang days mag poop si baby nyo? Sakin kase exclusive breastfeeding si baby, 4mons old, kadalasan every 4days sya bago mag poop.

1 Reply

Ganyan din si baby ko simula nung nag 3 months and half siya hanggang ngayon na 5 months. Minsan aabutin pa ng 1 week bago siya makakapag poop. Normal lang namn yan mi as long as walang nararamdaman si baby like uncomfortable siya.

2y ago

Thanks mi, yung dad ko kase gusto pa pedia agad, ang alam ko din kase normal lang basta bfeeding.