Gaano ba dapat kadalas mag poop si baby?

Hi mga mommies. First time mom here. My baby is 9days old. Ask ko lang, ilang beses ba dapat mag poop si baby? Breastfed po siya. Tsaka normal lang po ba na madalas siya dumede sakin. Hindi nasusunod yung every two hours eh. #1stimemom #firstbaby #breasfeedingmom

3 Replies

Basta newborn po, feed on demand. Wag niyo po strictly i-follow yung every 2 hours lang kasi may growth spurt si baby and s/he needs your milk to grow. Typically, they poop after each feeding so by experience, 10 poops/day on average.

Kapag new born madalas pa magpoops. Usually after feeding. Normal lang madalas dumede. comfort zone nila ang breast

thank you mommies. natanong ko na din siya sa pedia ni baby kahapon since check up niya. normal nga lang daw yun.