Atopic dermatitis

Hi mga mommies ask ko lang baka may ma recommend kayo na magaling na pedia dito sa manila. At kung ano ginawa nyo sa lo nyo na may ganyan din. 3weeks old pa lang si baby. Naawa na kasi ko at araw araw pa dami ng padami kasi. Sabi pedia nya mag cetaphil cleanser lang :( Thanks in advance sa makakahelp

Atopic dermatitis
50 Replies

Gatas mo or virgin coconut oil lang momsh sa baby ko merun sa may noo subrang kunti lang naman peru nilagyan q parin 2days lang wala na and di na bumalik

Yung cotton buds lagyan mo ng babyoil tapos dahan dahan mong ipahid dyan para matanggal ng pakonti konti wag mo hayaang kumakal sa nuo ng baby mo.

Natural lang mo yan bagong silang pag pinapaliguan mo dahan dahan mo punasan oara natatanggal use cetaphil para na poretect skin ni baby

Gnyan dn sa baby ko.. Lactacyd gmit ko dti, pinapalitan nya ng sabon na ceraklin.. Hnggang sa nawala sya.. Etong nsa pic, nabawasan na yan..

4y ago

Nakakaawa po tlga..pero ngayun makinis na baby ko😊

ganyan den baby ko nuon. Cotton and baby oil lang kuminis agd bby ko. bago maligo si baby punasan mo sha ng cotton na may baby oil.

C baby ko my ganyan din.... ginawa ko b4 xa maligo nilalagyan ko ng coconut oil para lumambot kaya ngaun wala na xang ganyan natanggal na.

4y ago

yez correct po oil po bgo maligo lagyan muna wag po pilitin na tanggalin kc msusugat

Sakin dati sa ulo ng baby, pero kunti lng... Baby oil lng bago maligo... Nagbabakbak nmn yan kapag madulas na sa oil

Coconut oil lang po momsh before maligo si baby para po lumambot. Wag po yung baby oil kc mainit po un sa balat.

Cetaphil bago maligo then seblair cream pgkatapos. Tyaga lang mommy umaga at gabi lagyan mo mawawala din yan.

4y ago

Salamat mommy. Try ko makabili mamaya

Baby ko po nagkaganyan kilay. Everyday ko lang po sya pinaliguan wala po ako nilagay. Thanks God nawala po