Atopic dermatitis

Hi mga mommies ask ko lang baka may ma recommend kayo na magaling na pedia dito sa manila. At kung ano ginawa nyo sa lo nyo na may ganyan din. 3weeks old pa lang si baby. Naawa na kasi ko at araw araw pa dami ng padami kasi. Sabi pedia nya mag cetaphil cleanser lang :( Thanks in advance sa makakahelp

Atopic dermatitis
50 Replies

Cotton and johnson baby oil lang po dampi dampi lang po matatanggal din po yan para po kasing balat yan .

Baby oil mommy punasan mo babad mo mga 10-5mins then liguan mo matatanggal yan ganyan din si lo ko noon.

Ganyan den po baby ko, ito po nireseta sa knya. 2 days po nawala po paunti unti yung bakbak sa ulo

Warm water and baby oil po sa baby ko, unti unti natanggal. Gentle lang po, mawawala din yan. 😊

Sakin dati nagkaganyan din panganay ko ginamit kung sabon yung ivory ayun effective nman

Matatanggal din yan moomy. Lagyan mo baby oil before maligo wag I force kase masusugat

Nagka ganyan din c bebe ko. Elica Cream po prinescribe. 2 days lang nawala na.

Gatas mo po mamsh ganyan din sa baby ko before inagapan ko kasi baka lalala e

Virgin coconut oil ginamit ko sa baby ko as per pedia. Mainit kasi baby oil.

Baby ko may ganyan ngayon sa kilay, baby oil lang yan momsh. Its normal.