Atopic dermatitis

Hi mga mommies ask ko lang baka may ma recommend kayo na magaling na pedia dito sa manila. At kung ano ginawa nyo sa lo nyo na may ganyan din. 3weeks old pa lang si baby. Naawa na kasi ko at araw araw pa dami ng padami kasi. Sabi pedia nya mag cetaphil cleanser lang :( Thanks in advance sa makakahelp

Atopic dermatitis
50 Replies

Try niyo po sa Trinity Women and Child Hospital Sa bandang Sta. Ana Manila lang po ito katabi ng Sta. Ana hospital. Magagaling po yung doctor doon. Mas maganda pong mag pacheck up to take advice kasi iba iba ang skin type ng baby.

4y ago

Salamat po 😊

Kung breastfeeding ka mommy, iwas muna sa mga malalansa na food like eggs, fish. Ganyn din ksi nangyari kay baby ko before pero nawala naman, cetaphil cleanser mild yun kaya advisable talaga.

Nagkaganian din si baby nun 1week old xa.. Sabi ng mga momsh dito ay normal lang daw yun! Awa naman ng Diyos nung nag2weeks si baby ay okey na yung sa kanya☺️ Pinagpalit din ako ng soap!

Warm water at cotton lng wag m lmg pwersahn ang kya lng mtanggal bka kc part p yn ng dumi sa katawn ng bata na lumalabas..pero kng sa tingin m dumadami p dn try ti consult sa pedia nya

Yung pedia ko recommended selsun blue na green yung cover plus hydrocortisone kasi nagbakbak na face ng baby ko before alternate sha sa oatmeal bath ng aveno baby na hypoallergenic...

If breastfeeding po kayo yung unang oatak daw na milk sa umaga yun daw po ihilamos nyo. Sabi ng mga matatanda. I tried it too nun maliit pa baby ko. And it worked.

Hi mom's kung wala nmn po kau pambili sa mga gamot nayan at may baby oil sa inyo at bulak punasan nyo lang po NG punasan wag mo ma tigas huh mild lng kusa po mawawala yan

Baby oil po with bulak.. And every maliligo sya babadan nyo muna po oil.. Then make sure nappaarawan si baby sa morning.. Gnyan din po kasi sa baby ko dati sa kilay nya

Warm water mlang mna sis lgsy sa bulak then kuskos.. Wag mu mna sabunan mukha ni bsby bks kasi nd hiyang skanya.. Eventually mwwala dn yan, pd dn kasi sa inet yan..

nagkaganyan din baby ko pero hindi ganyan na sobra. eto lang po binigay ng pedia ko 😊 ipapahid mo po siya kung saang parte nag babalat sa baby mo. 3 times a day. 🤗