How to know baby's gender while pregnant

Hi mga Mommies! Ask ko lang, ano ang pinaka effective na sign para malaman mo ang gender ni baby while your pregnant ng hindi pa nagpapa ultrasound?

9 Replies

Medyo mahirap ata yan mamsh kung walang ultrasound. 😅 Pero sakin, baby boy. Share ko lang experience ko. Hindi ako naglihi, hindi ako nagselan, walang pagsusuka o pagkahilo until now na 32 weeks preggy na ko. Lumalaki lang tiyan ko syempre buntis. Tapos nung hanggang 6 months ako, di naman umitim leeg ko. Pero now kita na medyo maitim na siya. Gawa siguro ng hormones. Tapos, hindi naman ako pumanget. Sabi kasi nila pag baby boy, papanget daw ang mommy. Mula simula naman blooming po ako, ay hindi pala nagbago daw itsura ko. Pareho lang din nung di pa ko buntis. Hindi na nga lang ako sexy.

5y ago

mommy ganyan din ako sa first born ko... boy xa pero never ako naglihi, nagsuka tas blooming ako nun kala ko nga babae... pero ngaun grabe sobrang selan ko... lagi akong hilo at suka ng suka... tas tamad n tamad ako mag ayos... d pa ko nagpapa ultrasound ulit kaya d ko pa alam gender ni baby...

Baking soda tska yung ihi mo, do it first thing in the morning, yung pinaka unang ihi mo imix mo sa baking soda pag bumula na parang beer baby boy sia, and kung parang wala lang konti lang bula baby girl super effective sia natry ko na kase. 😀

mraming haka2 pti shape ng tyan mo.skin patulis tyan ko at umitim lhat kya sb nila lalaki daw pero naconfirm ko nung nagpa CAS, baby gurl xa. tiis2 k lng. mdaming sabi2 dyan pero mpapanatag k lng kpag nagpaultrasound k.

ultrasound lng tlaga. di naman kse totoo ung mga test test pra malaman if boy o girl. ULTRASOUND LNG TLAGA po mommy.

yung guhit sa tsan mo kpag hnggang baba lang BABAE yun pag lagpas hnggang taas LALAKI yun 😊😊

5y ago

May gender na ang baby after conception. Magdedevelop na lang yun habang lumalaki si baby. Never ko narinig sa med school na twice nagpapalit ang gender ng baby dahil determined na sya day 1 pa lang. Zygote pa lang.

yung friend ko po, I used before ung baking soda & her urine po. 💓😂

Ultrasound na po ang pinaka effective para malaman ang gender ni baby :)

kapag bilog na bilog yung tyan. kapag patusok boy siya..

maganda paultrasound ka malaman mo gender ni baby